หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน
ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

2020-07-31 11:21:05

ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

วันที่ 8 – 9 กรกฎาคม 2563 สาขาธุรกิจระหว่างประเทศยุคดิจิทัล วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักศึกษารหัส 60 โดยรายละเอียดและกิจกรรมประกอบไปด้วย ความเข้าใจเกี่ยวกับบริษัทและตำแหน่งงานที่นักศึกษาควรฝึกงาน และข้อควรปฏิบัติในระหว่างฝึกงาน การเขียนรายงานฝึกงาน การฝึกอบรมเชิมปฏิบัติการเรื่องการใช้โปรแกรม Excel และการสร้าง Infographics