หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านการเรียนออนไลน์ ฯ

2020-07-31 07:43:50

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านการเรียนออนไลน์ และกิจกรรมส่งเสริมครูเพื่อสร้างบทเรียนออนไลน์เพื่อยกระดับการศึกษาไทย ตามแผนงานงบบูรณาการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการเรียนรู้ กระทรวงศึกษาธิการ โดยในเดือนนี้ได้จัดกิจกรรมใน 7 จังหวัด ได้แก่ ลำปาง พิษณุโลก อุดรธานี สุรินทร์ สิงห์บุรี ชลบุรี และเพชรบุรี โดยมีอาจารย์สาขาธุรกิจระหว่างประเทศยุคดิจิทัลเข้าร่วมทั้งในส่วนกิจกรรมแนะแนว และกิจกรรมการสร้างบทเรียนออนไลน์