หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านการเรียนออนไลน์ (รอบกรุงเทพมหานคร)

2020-08-11 12:44:00

วันที่ 8 – 9 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านการเรียนออนไลน์ งานกิจกรรมแนะแนวที่ตอบสนองต่อความต้องการของเด็ก และโลกอาชีพในยุคดิจิทัล ณ โรงแรมทีเคพาเลซ ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร โดย ดร.ยิ่งศักดิ์ แหวนเพชร หัวหน้าสาขาธุรกิจระหว่างประเทศได้กล่าวบรรยายถึงลักษณะของธุรกิจในยุคดิจิทัล เพื่อให้ครูผู้สอนได้พัฒนาทักษะตลอดจนความรู้ความสามารถของผู้เรียนให้สอดคล้องกับความต้องการบุคลากรด้านธุรกิจที่เปลี่ยนไป โดยในกิจกรรมนี้ยังมีตัวแทนนักศึกษาสาขาธุรกิจระหว่างประเทศร่วมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าร่วมงานด้วย