หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โลจิสติกส์เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจ

2020-08-30 15:41:22

อาจารย์ภิญญา ชัยสงคราม อาจารย์ประจำ สาขาบริหารธุรกิจดิจิทัลระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมให้ความรู้กับ SMEs ในงาน Logistics Behind the Success of Business: โลจิสติกส์เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจ ณ สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 อาจารย์ภิญญา ชัยสงคราม สงคราม อาจารย์ประจำ สาขาบริหารธุรกิจดิจิทัลระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมให้ความรู้กับ SMEs ที่เข้าร่วมโครงการ DBD x Logistic ในงานสัมมนา Logistics Behind the Success of Business: โลจิสติกส์เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจ จัดโดย กรมพัฒนาการค้า กระทรวงพาณิชย์ ณ ห้องบุรฉัตรไชยากร ชั้น 4 สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ โดยอาจารย์ภิญญา เป็น Success Case Study ของ “MeowLogis Fulfillment” ซึ่งเป็นหนึ่งใน Startup ที่อยู่ในโครงการ DBD x Logistic

โดยอาจารย์ภิญญาได้ให้สัมภาษณ์ในหัวข้อ “เหตุใด SMEs จึงควรใช้บริการโลจิสติกส์ Fulfillment” ซึ่งภายในงาน มี SMEs เข้าร่วมงานกว่า 100 ท่าน มีแขกรับเชิญและวิทยากรอันทรงเกียรติจากหลากหลายหน่วยงาน อาทิ คุณวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า, คุณนิธิ สัจจทิพวรรณ ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง MyCloudfulfillment และผู้บริหาร Fulfillment Startup ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ 7 ท่าน