หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ประจำสาขา ฯ เข้ารับตำแหน่งรักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ

2020-11-25 11:43:26

สาขาบริหารธุรกิจดิจิทัลระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กวิน วงศ์ลีดี อาจารย์ประจำสาขา เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ