หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 ในการแข่งขัน SSRU Start up U.B.YE! Camp ณ โรงแรมเดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

2019-03-06 13:48:16

Download PDF ข่าวนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3  ในการแข่งขัน SSRU Start up U.B.YE! Camp ณ โรงแรมเดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา