หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มรภ.สวนสุนันทา จัดกิจกรรมโครงการ IB Network Expansion ให้กับนักศึกษา รหัส59 ณ บ้านต๊ะออนเดอะซี บางเสร่ จ.ชลบุรี

2019-07-15 11:17:16

Download PDF สาขาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มรภ.สวนสุนันทา จัดกิจกรรมโครงการ IB Network Expansion ให้กับนักศึกษา รหัส59  ณ บ้านต๊ะออนเดอะซี บางเสร่ จ.ชลบุรี